TRANG TRÍ CỔNG CHÀO TẾT 2019

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Chia sẻ lên:
Quảng Cáo Bảo Bình là công ty chuyên về công nghệ và quảng cáo được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, với đội ngũ nhân viên xuất sắc và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm và luôn có mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Với tinh thần sáng tạo không ngừng, chúng tôi sẽ luôn đưa ra nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

  1. Quý Khách chỉ cần gọi theo số HOTLINE:� để có thể trao đổi về hình thức và quy trình thực hiện cũng như chất liệu, vật liệu mà quý khách lựa chọn.
  • Trường hợp quý khách đã có số đo, kích thước, bản phát thảo thì xin vui lòng gửi Email về địa chỉ quangcaobaobinhdt@gmail.com để chúng tôi có thể khảo sát và tiến hành báo giá
  1. Khảo Sát Địa Hình Thực Tế

  Sau khi nhận được điện thoại, trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến đo đạc và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

  1. Thực Hiện Bước Thiết Kế 

Sau khi nắm rõ ý tưởng, quy cách, chất liệu quý khách yêu cầu. Công ty chúng tôi sẽ thiết kế maket theo yêu cầu của khách hàng và sẽ trao đổi qua email mà quý khách cung cấp, mọi chỉnh sửa sẽ được trao đổi qua đây

  1. Báo Giá Và Ký Kết Hợp Đồng
  • Sau khi trao đổi và quý khách đồng ý bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành làm bảng báo giá gửi qua email cho quý khách.
  • Sau khi quý khách đồng ý bảng báo giá bên chúng tôi, vui lòng xác nhận qua email để xác nhận đơn đặt hàng.
  • Sau khi 2 bên đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thi công
  1. Nghiệm Thu Và Thanh Toán